Những đơn vị cung cấp trái cây tươi uy tín tại TPHCM

Lựa chọn trái cây tươi ở đâu để đảm bảo an toàn? Cùng Vuông Tròn khám phá ngay nào!

Trái Cây Vuông Tròn

Bạn muốn tiêu dùng trái cây tươi, ngon, bổ, hợp vệ sinh? Hãy “gõ cửa” Vuông Tròn, bạn sẽ được như ý muốn. Trái cây Vuông Tròn là 1 sự tuyển lựa xuất sắc tuyệt đối cho những người nào ham vị thơm ngon của trái cây tươi mà ngại đi xa để sắm về rồi chế biến.

Trái cây ngon

khi đặt trái cây tươi ở Vuông Tròn, bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Tiện dụng cho dân văn phòng

Địa chỉ: 120/33/6 Trường Chinh, thị trấn 14, Q.Tân Bình, TP.HCM.

Tham khảo thêm menu Trái Cây

Mama Fruit & Dessert

Mama Fruit & Dessert là cửa hàng chuyên kinh doanh trái cây nội địa chất lượng cao, nhập khẩu cao cấp và thực phẩm du nhập, đồ ăn vặt văn phòng ngon, hợp vệ sinh.

những sản phẩm trái cây cắt sẵn của Mama Fruit luôn được các bạn tin dùng và đặt hàng toàn bộ. Ví như có cơ hội bạn hãy địa chỉ order để thưởng thức nhé.

Trái cây ngon vuông tròn

thông báo liên hệ:

  • Địa chỉ: 395A Điện Biên Phủ, P4, Q.3, TPHCM.
  • Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

Trái cây 4U

sở hữu sứ mạng cung ứng trái cây thuần Việt, tự dưng, đơn vị Trái Cây 4U luôn mang đến cho những sự kiện, chương trình tổ chức những sản phẩm tươi ngon nhất. Hơn nữa, Trái Cây 4U cũng kết nối có bà con nông dân để đảm bảo đầu ra, hướng tới sự lớn mạnh bền vững cho nông sản Việt.

thực đơn trái cây và nước ép của Trái Cây 4U tương đối phổ biến và được phổ thông người yêu thích. Nếu như muốn đặt trái cây cho sự kiện của bạn thì đây là một tổ chức chẳng thể bỏ qua.

Nhiều trái cây ngon

Địa chỉ: 20 trần Cao Vân, quận một, TPHCM.

một số sản phẩm của eFruit.

liên hệ cửa hàng: 388 Huỳnh Văn Bánh, P14, Q Phú Nhuận, TP.HCM.

Tham khảo menu Trái cây tươi

T&T Fruit

Với nhịp sống ngày càng hối hả thì trái cây cắt sẵn đóng hộp là một trong những lựa chọn tiện lợi được nhiều người ưa chuộng. Vậy thì tại sao trái cây cắt sẵn lại được lòng nhiều người và địa chỉ uy tín để mua món ngon này. Cùng tìm hiểu Fruits T&T.

Trụ sở chính: 79 Trần Huy Liệu, Phường 11, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 27 27 69

Xem thêm

DT pro

DT-PRO chuyên cung cấp trái cây trong và ngoài nước đến tận nhà bạn. DT-PRO ra đời nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.       

Bạn không cần tốn thời gian cho việc đi chợ ( siêu thị ) mỗi ngày, không còn lo ngại trước việc kẹt xe, khói bụi, nắng mưa…bạn sẽ có thêm nhiều thời gian cho công việc, giải trí, chăm sóc gia đình. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi DT pro sẽ đáp tất cả nhu cầu thực phẩm bữa ăn gia đình bạn trong thời gian sớm nhất và chất lượng tốt nhất

Địa chỉ: 26 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3943 4444