Dananut – Cửa hàng chuyên các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu chính ngạch thì không nên bỏ qua Dananut – Cửa hàng chuyên các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu:

Dananut – Chuyên hạt dinh dưỡng nhập khẩu

Website: dananut.com

Hotline: 0905438282 (call,zalo)

Dananut hiện tại cung cấp đầy đủ các loại hạt dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với Bà bầu, người ăn chay, ăn kiêng, giảm cân, người ăn theo chế độ, cụ thể có các loại hạt dưới đây:

Cửa hàng hạt dinh dưỡng

Hạt Macca Úc:

Hạt Macca tại Dananut được nhập khẩu từ Úc – Là cái nôi của hạt Macadamia. Hạt Macca nhập khẩu từ úc luôn có một vị ngon, ngọt đặc trưng mà các nơi khách không có được. Hạt macca úc được biết đến là hoàng hậu của các loại hạt nhờ giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho sức khỏe con người, chỉ xếp sau hạt Óc chó.

Tại Dananut, hạt macca được tuyển chọn từ những đơn vị nhập khẩu hàng đầu tại TP.HCM, được tuyển chọn kỹ càng và trải qua công đoạn rang sấy, tách nứt vỏ (hoặc tách vỏ) mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng. Có nhiều khối lượng để bạn có thể lựa chọn từ 150g – 250g – 500g, với 2 loại chính đó là macca tách vỏ (nhân hạt macca) và macca nứt vỏ (hay còn gọi là hạt macca nguyên vỏ).

Hạt Óc chó

Hạt óc chó tại Dananut hiện tại có 2 loại chính đó là óc chó đỏ và óc chó vàng.

Hạt óc chó Vàng là loại óc chó có nguồn gốc xuất xứ từ nước Anh, hay còn gọi là óc chó Anh. Tại Dananut óc chó vàng được nhập khẩu từ Chile.

Cửa hàng hạt dinh dưỡng óc chó

Óc chó Đỏ là loại óc chó được lai tạo tự nhiên tại California – Mỹ. Hạt óc chó đỏ có giá trị dinh dưỡng cao hơn nhiều hạt óc chó Vàng, có vị bùi béo, thơm ngon hơn hẳn.

Hiện tại về giá thì tại Dananut giá 2 loại óc chó đỏ và vàng không chênh lệch nhau quá nhiều, chỉ từ 10-20k thôi. Bạn đến mua có thể lựa chọn các loại khối lượng từ 110g – 200g – 350g – 500g (là loại óc chó đã tách vỏ, hay còn gọi là nhân hạt óc chó)

Hạt hạnh nhân

Đối với những người mắc bệnh tiểu đường hoặc người mắc bệnh tim mạch thì hạt hạnh nhân là một trong những loại hạt không thể bỏ qua. Bổ sung hạt hạnh nhân thường xuyên trong chế độ ăn uống hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa một số bệnh ung thư, giảm nguy cơ mắc tiểu đường tuýp 2.

Hạnh nhân tại Dananut được nhập khẩu từ Mỹ, có 2 loại chính là hạt hạnh nhân tươi (thường dùng để nấu sữa hạt) và hạt hạnh nhân rang mộc (hạnh nhân đã rang sấy chín, nguyên vị tự nhiên). Bạn có thể lựa chọn các khối lượng từ 200 gram – 350 gram – 500 gram, với các quy cách hũ nhựa nắp nhôm và túi Zip hút chân không thân thiện với môi trường, dễ dàng bảo quản.

Ngoài 3 loại hạt dinh dưỡng trên tại Dananut còn có các loại hạt dinh dưỡng khác như hạt dẻ cười Mỹ, hạt chia, yến mạch, hạt bí xanh, và các loại đậu nhập khẩu như đậu gà nhập khẩu Canada/argentina, Đậu lăng đỏ nhập khẩu Canada, Hạt diêm mạch trắng…và còn có các sản phẩm mixed nuts, ngũ cốc Granola.

Trong đó hạt Đậu gà là một trong những sản phẩm chủ đạo trong các loại đậu.

Đậu gà

Hạt đậu gà được biết đến là loại thực phẩm giàu protein và các chất dinh dưỡng tốt cho những người ăn chay và những người mắc bệnh tiểu đường.

Hạt đậu gà với giá thành rẻ nhưng đầy đủ giá trị dinh dưỡng đang là lựa chọn hoàn hảo của những người ăn chay.

Đậu gà tại Dananut được nhập khẩu chính ngạch từ Canada/Argentina – Cam kết không biến đổi gen, rất tốt cho sức khỏe.

Nếu có nhu cầu mua các loại hạt dinh dưỡng nhập khẩu, Hãy đến với Dananut và cùng lựa chọn các loại hạt dinh dưỡng tốt cho sức khỏe bạn nhé